Customer Are Always The Number 1 Priority
Select language:
08 3755 4931 - 0938.039.288 (Ms.Linh)
GREAT ASIA
Chuyên gia trong lĩnh vực cung cấp thiết bị y tế &
thi công công trình bệnh viện.

Giới thiệu Công Ty Châu Á Vĩ Đại

Great Asia Co.,Ltd. trực thuộc Tập đoàn Great Asia, được thành lập từ năm 2009, khởi sự từ lòng nhiệt huyết và đầy hoài bão với mong muốn nâng cao chất lượng phục vụ ngành Trang thiết bị y tế của Việt Nam cũng như Đông Nam Á, đồng thời được sự hỗ trợ của đội ngũ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Công trình Bệnh viện, Thương mại và sửa chữa Trang thiết bị y tế đến từ nước ngoài.

Năm 2015, Công ty chúng tôi đã thành lập Trụ sở tại Campuchia, nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ ngành y tế tại Campuchia.

Gioi thieu Great Asia

Chúng tôi đang sở hữu một hệ thống cung ứng thiết bị linh kiện và đội ngũ kỹ sư trong và ngoài nước hoàn chỉnh nhất Việt Nam và Campuchia, với tiêu chí đào tạo kỹ sư ngay trong nước có trình độ chuyênTrụ sở công ty tại Đài Loan môn kỹ thuật cao và nguồn linh kiện dồi dào sẵn sàng đáp ứng nhu cầu sửa chữa kịp thời. Chúng tôi đã lập ra website Great Asia Medical System Net (gọi tắt là GAMSN), sẵn sàng cung cấp mở rộng ra thị trường Đông Nam Á về các thiết kế qui hoạch Bệnh viện, mua sắm Trang thiết bị y tế và dịch vụ sửa chữa bảo trì thiết bị, trụ sở Công ty được đặt tại thành phố Hồ Chí MinhCampuchia.

Với đặc thù riêng của ngành y tế, ngành nghề đòi hỏi kỹ thuật cao và chịu sự quản lý chặt chẽ của Nhà nước, chi phí xây mới bệnh viện, mua sắm Trang thiết bị y tế và dịch vụ hậu mãi đắt đỏ, trong khi đó sản phẩm cung ứng cho thị trường chủ yếu là nhập khẩu từ các nước tiên tiến với giá cao cả về thiết bị, linh kiện sửa chữa và dịch vụ đi kèm. Đã trờ thành nỗi âu lo cho bệnh viện. Từ những lý do đó, chúng tôi thành lập và kết hợp tạo thành một chuỗi cung ứng đầy đủ cho thị trường y tế, nhằm cung cấp cho thị trường các dịch vụ nhanh chóng và chi phí hợp lý. Chúng tôi đặt nền tảng ngay chính tại Việt Nam, với hy vọng có thể kết nối với các nhà sản xuất công trình bệnh viện, nhà sản xuất linh kiện thiết bị, nhà cung ứng dịch vụ trên toàn cầu, nhằm cung cấp các sản phẩm thiết kế Công trình bệnh viện, trang thiết bị y tế, vật tư tiêu hao phù hợp với thực tế địa phương một cách nhanh chóng và toàn diện.

Hiện nay, chúng tôi chủ yếu cung cấp các sản phẩm về Chẩn đoán hình ảnh, Thiết bị phòng phẫu thuật và phòng ICU (ví dụ: máy MRI, máy CT, máy X-Quang, máy siêu âm, đèn mổ, bàn mổ, máy theo dõi bệnh nhân, Nồi hấp tiệt trùng….) và các sản phẩm Refurbish, sản phẩm OEM, cũng như các linh kiện phụ tùng thay thế chính hãng của các hãng GE, Philips, Siemens, Hitachi, Varian, Toshiba... đồng thời, chúng tôi cũng hỗ trợ tư vấn cho khách hàng phương án khả thi, toàn diện bao gồm dịch vụ sửa chữa, thiết kế phòng chuyên biệt, di dời và lắp đặt máy móc.

Bạn đang nghĩ đến kế hoạch mở rộng bệnh viện, xây mới hoăc mua sắm trang thiết bị, vật tư tiêu hao hoặc cần các sản phẩm refurbish, linh kiện sửa chữa và thay thế thì GAMSN vẫn sẽ là lựa chọn chính xác của các bạn, nơi bạn có thể đặt niềm tin.

Lĩnh vực hoạt động

Cung cấp phương án toàn diện về vốn và kỹ thuật cho mở rộng bệnh viện (Cải tạo hoặc xây mới), mua sắm trang thiết bị y tế

  1. Thiết kế bệnh viện, thiết kế và thi công các khoa trong bệnh viện
  2. Nghiệp vụ quản lý kinh doanh bệnh viện cho đơn vị ủy thác
  3. Mua bán và sửa chữa Trang thiết bị Chẩn đoán hình ảnh
  4. Mua bán và sửa chữa thiết bị phòng mổ
  5. Mua bán và sửa chữa thiết bị chiếu xạ ung bướu
  6. Mua bán và sửa chữa thiết bị Patient Monitor
  7. Mua bán các loại vật tư tiêu hao dùng trong bệnh viện M
  8. Mua bán, lắp đặt và sửa chữa máy CT, máy X Quang
  9. Mua bán và sửa chữa linh kiện, phụ tùng Trang thiết bị y tế