Customer Are Always The Number 1 Priority
Select language:
08 3755 4931 - 0938.039.288 (Ms.Linh)

Kiến thức

Ưu điểm vượt trội của máy cắt đốt điện cao tần

Ưu điểm vượt trội của máy cắt đốt điện cao tần

Máy cắt đốt điện cao tần có ưu điểm vượt trội trong phương diện cắt bỏ các tổ chức mềm, vì vậy kỹ thuật này được áp dụng rộng rãi trong phẫu thuật phụ khoa, hơn nữa về phương diện độ tinh vi, ít gây tổn thương, an toàn…

Ưu điểm vượt trội của máy cắt đốt điện cao tần

Máy cắt đốt điện cao tần có thể được dùng trong lĩnh vực phụ khoa và chỉnh hình ngoại khoa, phẫu thuật thẩm mỹ da liễu…Ứng dụng trong bệnh lý cổ tử cung được gọi là thủ thuật cắt bỏ nhiệt điện hình vòng cổ tử cung (Loop Electrosurgical Excision Procedure), có hiệu quả trong điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung, polyp cổ tử cung, phì đại cổ tử cung, u nhú, sùi mào gà, bệnh lý tiền ung thư cổ tử cung, ung thư cổ tử cung giai đoạn sớm…

Máy cắt đốt điện cao tần có ưu điểm vượt trội trong phương diện cắt bỏ các tổ chức mềm, vì vậy kỹ thuật này được áp dụng rộng rãi trong phẫu thuật phụ khoa, hơn nữa về phương diện độ tinh vi, ít gây tổn thương, an toàn… của phẫu thuật đạt đến một trình độ cao, làm thay đổi quan niệm
phẫu thuật của nhân viên ngành y tế.

Kỹ thuật máy cắt đốt điện cao tần: 
Máy cắt đốt điện cao tần  ứng dụng phát xạ sóng điện cao tần định hướng 3.8MHz tiên tiến trên thế giới, khi bắn vào trong tổ chức sẽ hình thành trường sóng điện cao tần tập trung, năng lượng phát ra trực tiếp tác động vào phân tử cực tính thể dịch của tổ chức sản sinh ra dao động ion (chuyển động Brown), dạng xung động này khiến cấu trúc phân tử của tổ chức bị đứt gãy, đồng thời sản sinh ra nhiệt ma sát dao động ion, ở nhiệt độ thấp (40oC~70oC) có thể đạt được hiệu quả lát cắt mỏng ít gây tổn thương, hiệu ứng ma sát nhiệt của dao động ion còn có tác dụng tốt trong cầm máu, làm tan và thu nhỏ tổ chức.

5 ưu điềm vượt trội của máy cắt đốt điện cao tần

1. Chỉ một lần trị tận gốc, không tái phát: Từ biệt các nhược điểm của phẫu thuật truyền thống như hiệu quả điều trị không lý tưởng, liệu trình điều trị kéo dài, dễ tái phát, điều trị lâu không hiệu quả. . . .
2. Tổn thương nhỏ: Không gây tổn thương cho các tổ chức bình thường của cổ tử cung, vết cắt nhẵn không để lại sẹo, không ảnh hưởng tới chức năng sinh sản hay chất lượng cuộc sống sinh hoạt vợ chồng. Vết cắt ngọt, ít gây tổn thương cho tổ chức (vết cắt rất nhỏ, chỉ vào khoảng 20 microns), tái thiết lại cấu trúc của các tế bào mô, không để lại sẹo, không xảy ra tình trạng khô, xơ cứng như các phương pháp truyền thống thường mắc phải, theo thống kê, khoảng 2/3 bệnh nhân có thể đạt được hình ảnh tiêu bản tổ chức hoàn hảo không ảnh hưởng đến xét nghiệm giải phẫu bệnh.

3. Không đau: Không cần gây mê, chỉ gây tại chỗ, ít biến chứng không tiếp xúc với da, không có dòng điện chạy qua cơ thể, không gây bỏng, tính an toàn cao, phẫu thuật rất ít gây chảy máu hay nhiễm trùng.
4. Liệu trình điều trị ngắn: thời gian phẫu thuật ngắn, chỉ với 3 phút phẫu thuật có thể hoàn thành, không cần nằm viện, không ảnh hưởng tới công việc và học tập.
5. Vùng tổ chức sau phẫu thuật hồi phục hoàn toàn: không có hiện tượng vùng tổ chức sau phẫu thuật bị chảy máu kéo dài, bị cháy như khi sử dụng dao điện làm phẫu thuật theo cách truyền thống.

 

Xem các tin cùng chuyên đề